12 เมืองต้องห้ามพลาด! เส้นทางหาดทรายสวยสี่ร้อยลี้ (ชุมพร-ระนอง) 3 วัน 2 คืน โดยสายการบินนกแอร์ [DD7610]
dot dot
dot
เข้าสู่ระบบ
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
bulletเว็บไซต์สำเร็จรูป
bulletจดโดเมนเนม
bulletเว็บซื้อขาย
dot

dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน


เอสซีฮอลิเดย์
Indochina Explorer
เกตเวย์อินโดไชน่า
สยามนครเดินรถ
ออกแบบเว็บไซต์
ดำน้ำ เกาะทะลุ ตกหมึก ที่พัก จ.ประจวบ
ทัวร์ต่างประเทศ กับ ซันมูนทัวร์
ThaiBestJobs.Com | แหล่งหางานทั่วประเทศไทย :: หางาน ค้นหางาน สมัครงาน ประกาศงาน
กล้องวงจรปิด ขายส่งกล้องวงจรปิด รับติดตั้งกล้องวงจรปิด


12 เมืองต้องห้ามพลาด! เส้นทางหาดทรายสวยสี่ร้อยลี้ (ชุมพร-ระนอง) 3 วัน 2 คืน โดยสายการบินนกแอร์ [DD7610]icon  
รหัส : THA0011
รายละเอียดย่อ :
เดินทางได้ทุกวัน
รายละเอียดทั้งหมด :

เส้นทางหาดทรายสวยสี่ร้อยลี้

ชุมพร-ระนอง 3 วัน 2 คืน

เดินทางได้ทุกวัน 

วันที่ 1 วัดถ้ำเขาพลู – หาดทุ่งวัวแล่น – พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติชุมพร - ศาลกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์  หาดทรายรี – เกาะพิทักษ์
06.45 น.   รับลูกค้าจากสนามบินชุมพร เที่ยวบินที่ DD7610 สายการบิน นกแอร์ จากสนามบินดอนเมือง
07.30 น.   รับประทานอาหารเช้า
08.30 น.  ออกเดินทางไปยัง วัดถ้ำเขาพลู ชมความสวยงามวัดที่สร้างได้กลมกลืนกับธรรมชาติ และชมค่างแว่น  ให้อาหารค่างแว่น จะมีค่างแว่นหลากหลายกลุ่ม รอคอยอาหารจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก จะ สร้างความสนุก และความตื่นเต้นให้กับท่านที่ได้มาที่นี่ โดยจะมีพระคอยให้คำแนะนำวิธีการให้ อาหารค่างแว่นอยู่ใกล้ๆ  
09.30 น.  แวะรับความสดชื่น เดินเล่นพักผ่อนชมชายหาดที่ หาดทุ่งวัวแล่น เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมาก ที่สุดของอำเภอปะทิว เป็นชายหาดที่มีเม็ดทรายสีขาวนวลละเอียด ลักษณะหาดค่อย ๆ ลาดเอียงลงทีละ น้อยจึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมากแห่งหนึ่ง ทางด้านใต้ของหาด บริเวณเชิงเขา มีแนวหาดหินใต้น้ำเป็นแหล่งดำน้ำตื้นที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดชุมพร
10.00 น.  ศึกษาประวัติศาสตร์ เรียนรู้วัฒนธรรม ชมโบราณวัตถุ และศึกษาความเป็นอยู่ของชาวชุมพรที่  พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติชุมพร 
12.00 น.  รับประทานอาหาร
13.00 น.  ไหว้เสด็จในกรมที่ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ เป็นทึ่ตั้งอนุสรณ์สถานของพลเรือเอก พระเจ้า บรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ซึ่งหาดทรายรีเป็นสถานที่สิ้นพระชนม์ของพระองค์ ศาล เสด็จในกรมฯ ตั้งเด่นอยู่บนเนินเขา ทางทิศเหนือของหาดทรายรี อยู่บนเรือรบหลวงพระร่วงจำลองที่ หันหน้าออกสู่ทะเล จึงเป็นจุดที่มองเห็นทิวทัศน์ของหาดทรายรีได้ชัดเจนตลอดเวิ้งอ่าว และพักผ่อน ตามอัธยาศัยที่ หาดทรายรี ชายหาดชื่อดังของจังหวัดชุมพร 
14.30 น.  ออกเดินทางไปยังเกาะพิทักษ์ ท่านจะได้สัมผัสชีวิตของชาวบ้าน โดยมีกิจกรรม คือ การศึกษาวิถีชีวิต ชุมชนชาวประมง รับประทานอาหารทะเลสดๆ มีคุณภาพ รสชาติอร่อย ปั่นจักรยานชมเกาะพิทักษ์ การ ล่องเรือ ชมปะการังน้ำตื้น   
18.00 น.   รับประทานอาหารเย็น
19.00 น.   เข้าสู่ที่พัก บ้านไม้ชายเลเกาะพิทักษ์ (เกาะพิทักษ์โฮมสเตย์) ร่วมกิจกรรมไดหมึกกับทางที่พัก  สนุกสนานกับการตกหมึก และรับประทานหมึกสด ๆ จากทะเล
   
วันที่ 2   :  สวนกาแฟเขาทะลุ – วัดบ้านหงาว – ภูเขาหญ้า – น้ำตกหงาว – บ่อน้ำแร่พรรั้ง –สวนสาธารณะรักษะวาริน 
06.00 น.  รับประทานอาหารเช้าที่โฮมสเตย์ พร้อมเก็บสัมภาระ
07.00 น.  ออกเดินทางไปยัง สวนกาแฟเขาทะลุ แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ชาวบ้านเขาทะลุได้ร่วมกันคิด ร่วมกัน ทำ จนกระทั่งสร้างโรงงานอันทันสมัยในหมู่บ้านได้ แล้วได้แปรรูปกาแฟ มาเป็นกาแฟสำเร็จรูป แล้ว ได้ส่งออกวางขายทั่วไป ซึ่งเป็นที่รู้จักแก่ผู้บริโภคทั้งใกล้ ไกล ภายใต้ชื่อบรรจุซองว่า “กาแฟเขา ทะลุ”  “คอฟฟี่ เขาทะลุ ทรี อิน วัน” รสชาติอร่อยมาก เป็นสินค้าผลิตภัณฑ์ โอท๊อป ชนะเลิศการ ประกวดได้รับรางวัลหลายรางวัล นั่งดืมกาแฟ ชมสวนกาแฟกันให้เพลิดเพลินใจ
11.00 น.  ถึงวัดบ้านหงาว จ.ระนอง ที่มีความสวยงามน่าสนใจ ไหว้นมัสการพระดีบุกองค์แรกของประเทศไทย  และชมอุโบสถสวยงามและแตกต่างจากที่อื่น 
12.00 น.   รับประทานอาหารกลางวัน 
13.00 น.  นำท่านไปหยุดที่จุดชมวิวที่ ภูเขาหญ้า ทุ้งหญ้าอันกว้างไกล ภูเขาลูกสวยที่มีหญ้าขึ้นเหมือนภูเขาที่ถูก    ปั้น มีลักษณะคล้ายกับสนามฟุตบอล 
13.30 น.  นำท่านไปชม สภาพแวดล้อมที่มีธรรมชาติสมบูรณ์อย่างมากที่ น้ำตกหงาว 
14.00 น.   มุ่งหน้าไปยัง บ่อน้ำแร่พรรั้ง อาบน้ำแร่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย สลับกับการอาบน้ำเย็นจาก ลำน้ำตก  (การอาบน้ำแร่ร้อนจากบาดาลจะต้องสลับกับการอาบน้ำอุ่นเสมอ) และการทำสปาเท้า ที่นี้สามารถ ทำสปาเท้า จากปลาพวงธรรมชาติในธารน้ำตกได้เลย
16.00 น.  ให้ท่านแวะซื้อของฝาก ตรงบริเวณ สวนสาธารณะรักษะวาริน สามารถเดินข้ามสะพานไม้ ข้ามลำธารธรรมชาติ เพื่อขึ้นไปชมวัดวชิราธารบนเขาได้อีกด้วย
18.00 น.  รับประทานอาหารเย็น
19.00 น.  นำท่านเข้าที่พัก ระนองรีสอร์ทแอนด์ลากูน่า
   
วันที่ 3   อุทยานแห่งชาติเขาแหลมสน
07.30 น.   รับประทานอาหารเช้าที่ระนองรีสอร์ทแอนด์ลากูน่า
08.30 น.   ถึงท่าเรือในเขตอุทยานแห่งชาติแหลมสน นำท่านออกจากท่าเรือบางเบนมุ่งหน้าสู่เกาะค้างคาว
09.30 น.   ถึงจุดดำน้ำแห่งแรกเกาะค้างคาว เกาะที่ยังเป็นธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีสิ่งก่อสร้างลงบนเกาะมีแต่ร่มเงา ของต้นไม้ น้ำทะเลใส และสามารถมองเห็นปะการังได้แม้แต่ยืนอยู่ริมหาด มีปลาทะเลสีสวยมากมาย  เช่น ปลาการ์ตูน และปลาเสือ ปะการังยังสมบูรณ์แบบ อีกฝั่งของเกาะจะเป็นหาด หินซึ่งจะมีก้อนหิน แปลกตาเต็มหาด และกลางเกาะเป็นที่พักของฝูงค้างคาวแม่ไก่ ค้างคาวที่สายพันธุ์ใหญ่ที่สุด ซึ่งเป็น ที่มาของชื่อเกาะค้างคาว
11.30 น.   เดินทางต่อไปยังเกาะกำตก เป็นเกาะที่มีอ่าวเป็นรูปเขาควายจึง มีคนเรียกว่าเกาะเขาควาย ส่วน ชาวต่างชาตินิยมเรียกว่าบลูลากูน มีน้ำทำเลเป็นสองสีต่อกัน ลักษณะคล้ายลากูนขนาดใหญ่ มีหาด ทรายขาวสวยงาม ดำน้ำดูปะการังได้รอบ ๆ เกาะ
12.00 น.   รับประทานอาหารกลางวันบนเกาะกำตก
15.00 น.   เดินทางถึงเกาะญีปุ่น หรือเกาะกำกลาง เป็นเกาะที่มีทรายละเอียดอ่อนนุ่มเท้าขาวละเอียดเหมือนแป้ง ฝุ่น เป็นเกาะเล็กๆ อดีตเป็นที่เลี้ยงหอยมุกของชาวญี่ปุ่น ซึ่งบางคนบอกว่าเป็นสายลับของทหารญี่ปุ่น  จึงเรียกเกาะนี้ว่าเกาะญี่ปุ่น
16.30 น.  เดินทางกลับท่าเรือบางเบน
17.00 น.  ได้เวลาอันสมควรเดินทางกลับ สนามบินระนอง เที่ยวบินที่ DD7319 สายการบินนกแอร์ เวลา 18.45  น. เพื่อเดินทางไปยังสนามบินดอนเมือง
17.30 น.  นำคณะส่งสนามบินระนอง เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพพร้อมเก็บภาพความประทับใจ

 

 หากสนใจ กรุณากรอกรายละเอียดเพื่อติดต่อกลับ

Copyright © 2010 All Rights Reserved.

ที่อยู่ :  เลขที่ 65/618 ซ.เอกชัย 80/2 เขต :  บางบอน แขวง : บางบอน
จังหวัด :กรุงเทพฯ     รหัสไปรษณีย์ : 10150
มือถือ :  081-819-6402,091-887-2149,081-870-6343
อีเมล : subpayhera@hotmail.com
เว็บไซต์ : www.subpayhera.com